SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
Đặt Phòng trực tuyến

Địa chỉ khách sạn giá tốt nhất tại Phan Thiết

17/08/2020 2616 lượt xem
Trang chủ Tin Tức

/Uploads/images/khach-san-gia-re-phan-thiet2.jpg

Phan Thiết là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh Bình Thuận. Phan Thiết có những điểm du lịch như: tháp nước Phan Thiết, Mũi Né, hải đăng Kê Gà, suối Tiên, chùa Phật Quang, Bàu Trắng… Hãy để khách sạn giá tốt Phan Thiết Hanah hotel hỗ trợ bạn để có 1 chuyến đi thú vị, tiết kiệm bằng cách đặt phòng khách sạn giá tốt Phan Thiết ngay bây giờ để được ưu đãi nhé.

Chính vì Phan Thiết là điểm du lịch thu hút nhiều khách tới tham quan nghĩ dưỡng, nên có rất nhiều khách sạn, nhà nghĩ được xây dựng lên và nằm nhiều vị trí khác nhau với giá cả cạnh tranh. Nắm bắt được nhu cầu khách phương xa muốn có chỗ dừng chân nghĩ ngơi và thư giãn tại khách sạn gần các khu du lịch nổi tiếng và địa điểm ăn chơi thú vị nhất. Hanah Hotel  tọa lạc ngay tại trung tâm Phan Thiết, cách tp.HCM 200 km về hướng Đông Bắc, cách khu resort Hàm Tiến - Mũi Né khoảng 10km về hướng Đông,cách biển Đồi Dương 50m về hướng Bắc, là nơi dừng chân lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng tại thành phố biển Phan Thiết.

Được đánh giá là khách sạn giá tốt nhất tại Phan Thiết, Hanah hotel có 16 phòng với nhiều loại phòng khác nhau cùng với các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, giá cả tốt nhất cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

/Uploads/images/khach-san-gia-tot-phan-thiet.jpg

Hãy cùng đến với Hanah hotel khách sạn giá tốt Phan Thiết để tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng gần khách sạn như:

Trường dục thanh: Đây là ngôi trường do các sĩ phu yêu nước sáng lập vào năm 1907 để hưởng ứng phong trào Duy Tân tại Trung Kỳ. Ngôi trường Dục Thanh còn ghi dấu quãng thời gian chủ tịch Hồ Chí Minh dừng chân dạy học trước khi vào Sài Gòn. Ngày nay trong khu trường Dục Thanh còn giữ lại được gần như nguyên vẹn những kỷ vật cách đây gần ngót thế kỷ.

Dinh vạn thủy tú: Trên đường Ngư Ông, phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết có một ngôi đền thờ thần Nam Hải – tức Cá Ông (cá voi). Bộ cốt cá Ông được lưu giữ tại dinh Vạn Thủy Tú dài 22m, nặng 65 tấn, được đánh giá là lớn nhất Việt Nam và cả Đông Nam Á. Hàng năm tại Dinh đều diễn ra các kỳ tế lễ được tổ chức trang trọng vào các ngày âm lịch: 20/2 (Tế Xuân); 20/4 (Cầu ngư); 20/6 (Chính mùa); 20/7 (Chèo dọc) và 23/8 (Mãn mùa). Trong quá trình diễn ra nghi lễ còn có các hoạt động như hát bội, diễn bã trạo, hội đua ghe…

Xa hơn còn có Bãi Rạng, Hoàn Rơm, đồi cát bay Mũi Né, suối tiên, bàu trắng,… có rất nhiều danh lam thắng cảnh đang chờ đón quý khách đến tham quan. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức các món ngon đặc trưng ở Phan Thiết như: Bánh tráng cuốn dẻo, Bánh canh, Gỏi hải sản, mỳ quảng Phan Thiết,…

Nào các bạn, còn chần chừ gì nữa mà không đặt phòng khách sạn giá tốt Phan Thiết ngay bây giờ để có chuyến đi tham quan Phan Thiết đầy thú vị này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Khách sạn giá tốt Phan Thiết Hanah Hotel

Địa chỉ: A6-73 Khu đô thị biển Rạng Đông, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại:  0252.388.8881 -  038.8088081 - 0932.184468

Email: hanahhotel@gmail.com

Website: www.hanahhotel.com

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đặt Phòng
(0252) 388 8881
038.8088081